Bánh chuối – Nghe quen mà lạ

Chắc hẳn nhắc đến “bánh chuối” đối với người Việt nói riêng hay với đa số các gia đình châu Á nói chúng thì ai cũng cảm thấy rất quen thuộc. Tuy nhiên trong bài viết này, King Kong Banana sẽ cho bạn thêm những thông tin quen mới, khiến bạn có cái nhìn lạ hơn về “bánh chuối” quen thuộc

Quen thuộc gần gũi từ cái tên bánh chuối

Cái tên quen thuộc

Bánh chuối là một loại bánh được chế biến bằng cách sử dụng chuối làm thành phần chính, cùng với những nguyên liệu làm bánh thông thường. Bởi chính nguyên liệu chính là chuối nên bánh được gọi với cái tên rất gần gũi và quen thuộc: “Bánh chuối”

Nguyên liệu quen thuộc

Đương nhiên với bánh chuối thì nguyên liệu vô cùng thân quen và không thể thiếu chính là chuối và bên cạnh đó là những nguyên liệu cần thiết khác cho việc hình thành nên một chiếc bánh hoàn chỉnh và đảm bảo chất lượng.

Tại King Kong Banana, chuối dùng làm nguyên liệu sản xuất bánh là những trái chuối chất lượng cao, được kiểm duyệt nghiêm ngặt được trồng theo tiêu chuẩn VietGap.

nguyen-lieu-lam-banh-chuoi
Bánh chuối làm từ 100% chuối tươi VietGap an toàn, chất lượng

Dinh dưỡng quen thuộc

Đối với mỗi loại thực phẩm thì điều được quan tâm chính là dinh dưỡng mà thực phẩm đó mang tới. Mỗi chiếc bánh chuối tại King Kong Banana là một nguồn dinh dưỡng lành mạnh và cũng vô cùng quen thuộc với đầy đủ chất xơ, kali, vitamin C, B6, protein, chất béo tốt, và đảm bảo lượng calo cần thiết.

Xem thêm 10 lợi ích tuyệt vời khi bạn ăn chuối mỗi ngày

Với nguyên tắc 3 không: KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG HƯƠNG LIỆU – KHÔNG PHẨM MÀU những chiếc bánh chuối của King Kong Banana mang đến những dinh dưỡng thiết yếu góp phần ổn định lượng đường trong máu, làm giảm mức cholesterol, tốt cho tim mạch, kích thích tiêu hóa và ngăn ngừa thiếu máu cho người sử dụng. Và tùy vào những thành phần hay thức ăn kèm thì sẽ có thêm những lợi ích khác.

dinh-duong-tuyet-voi-tu-banh-chuoi
Chuối là một trong những loại trái cây giàu dinh dưỡng nhất

Độc lạ khi thưởng thức 5 vị bánh chuối chỉ có tại King Kong Banana

Công thức “lạ”

Khác với những loại bánh chuối công nghiệp trên thị trường, chỉ sử dụng rất ít phần trăm nguyên liệu là chuối cần phải thêm tinh dầu chuối để tạo mùi, thì với bánh chuối tại King Kong Banana, nhờ lượng chuối tươi chiếm đến 50% thành phần bánh, gấp 1,5 công thức phổ biến, nhờ vậy mà những chiếc bánh chuối thơm ngon, hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng và rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nguyên liệu kết hợp độc đáo

5-vi-banh-chuoi
5 vị bánh chuối King Kong Banana

Tại King Kong Banana, chúng tôi đã kết hợp thêm những nguyên liệu độc lạ tạo ra những hương vị bánh độc quyền chỉ có tại King Kong Banana.

  • Kết hợp với sô cô la, tạo nên bánh chuối sô cô la với vị đắng nhẹ từ sô cô la nguyên chất.
  • Kết hợp với phô mai, tạo nên bánh chuối phô mai béo ngậy, thơm ngon khó cưỡng.
  • Kết hợp với bột mì nguyên cám, tạo nên bánh chuối nguyên cám không đường, vị ngọt nhẹ từ mật chuối rất phù hợp với người ăn kiêng.
  • Kết hợp với dừa, tạo nên bánh chuối dừa với lớp phủ dừa sấy sần sật, bùi bùi thơm ngon.

Với sự kết hợp độc đáo, bánh chuối tại King Kong Banana độc quyền với 5 vị độc đáo, duy nhất tại Việt Nam.

chan-trang-website-2

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *